• Liên hệ báo giá

    0889391236

  • Liên hệ đặt hàng

    0948833827

  • Hỗ trợ 24/7

    0948833827

Về Chúng Tôi

Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ In Hòa Phát là công ty đã có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực in ấn sản phẩm và thiết kế mẫu. Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ In Hòa Phát giúp khách hàng tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Không chỉ thực hiện công việc đơn thuần như thiết kế, in ấn, quảng cáo, chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng những yếu tố để tạo nên sự sáng tạo, khác biệt, giúp cho khách hàng của doanh nghiệp dễ dàng nhận ra bạn giữa muôn vàn đối thủ cạnh tranh.

Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ In Hòa Phát phấn đấu trở thành một trong những công ty về thiết kế in ấn quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Công ty chúng tôi đã, đang và sẽ thực hiện cho rất nhiều khách hàng nổi tiếng. Với hệ thống nhà xưởng rộng 600m2, cùng hệ thống máy móc hiện đại. Đội ngũ Designer, QC, nhân công tay nghề cao, Tận Tụy, Nhiệt Tình, In Hòa Phát tự tin có thế đáp ứng được những đơn hàng khó tính nhất.


Hòa Phát Printing 
Hòa Phát Printing 

SỨ MỆNH VÀ TÂM NHÌN: Giải quyết các vấn đề của khách hàng về in ấn các sản phẩm cần thiết, góp phần tạo nên đẳng cấp, dấu ấn và sự khác biệt cho thương hiệu của quý khách hàng. Phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn về độ tin cậy, chất lượng và hiệu quả.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Xây dựng In Hoà Phát là một tập thể vững mạnh, tinh thần làm việc vui vẻ, các mối quan hệ cởi mở, chân thành. Không ngừng sáng tạo và tìm tòi những điều mới mẻ - Luôn luôn học hỏi tiếp thu không ngừng. Tôn trọng cam kết với khách hàng và đơn vị cung ứng. Coi sự hài lòng của khách hàng là niềm tin vào sự phát triển trong tương lai.  

 

Giỏ hàng ×